Cách đăng ký tài khoản Yahoo Nhật Bản một cách nhanh chóng nhất ngay trên trình duyệt của điện thoại của các bạn. Để đăng ký, các bạn hãy sử dụng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại (sử dụng Google Chrome vì trình duyệt này có chức năng dịch từ tiếng Nhật sang Tiếng Việt rất chuẩn) và nhấn vào liên kết ở bên dưới.

Các bước đăng ký như hình bên dưới, các bạn hãy xem kỹ chú thích ở dưới hình ảnh nhé.


Tại trang chủ của Yahoo Nhật Bản, bạn nhấn vào liên kết Đăng nhập.Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Đăng ký mới.Bạn chọn hình thức đăng ký thông qua email (vì đa số các bạn mới qua thường không có sử dụng sđt di động). Các bạn điền email của mình vào và nhấn nút Tiếp theo.Một email mới của Yahoo sẽ gửi về hộp email của bạn, bạn mở email đó ra và xem mã pin gửi về nhé.Tại đây bạn nhập mã pin vừa nhận được từ email vào. Và nhấn nút Tiếp theo.1. Bạn tích chọn giới tính của mình nhé.
2. Điền ngày tháng năm sinh vào.
3. Điền mã bưu điện theo địa chỉ mà bạn đang sinh sống.Cuối cùng là nhập Họ và Tên, sau đó nhấn nút Đăng ký.
Ở đây Yahoo hỏi bạn là có thẻ T không. Bạn chọn không nhé.
Sau khi chọn không có thẻ T xong, thì nhấn Tiếp tục.Quá trình đăng ký tài khoản đã thành công, tuy nhiên Yahoo cấp sẵn cho bạn một email rất khó nhớ. Bạn nhấn vào liên kết như hình trên để đổi lại theo tên bạn muốn nhé.


Tại đây bạn chọn Tạo một biệt danh.


Bạn nhấn vào nút Đăng ký.Nhập biệt danh mà bạn mong muốn vào, sau đó nhấn vào Hoàn thành.Như vậy là đã hoàn thành việc tạo mới biệt doanh, giờ bạn nhấn vào liên kết như hình trên để thoát ra nhé.Ở đây Yahoo cho bạn biết là biệt danh bạn vừa tạo mới và bạn có muốn thay đổi cho cái email cũ không?. Bạn nhấn vào Xác nhận thay đổi.Tiếp theo là nhấn vào Thay đổi sau khi đồng ý để hoàn tất quá trình chọn email mong muốn của bạn.Cuối cùng là nhấn vào nút Quay trở lại dịch vụ bạn đang sử dụng là hoàn tất quá trình đăng ký rồi nhé.


Kết thúc: Như vậy là đã hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản email mới rồi đó, các bạn có gì thắc mắc hoặc đến đoạn nào không hiểu, thì nhắn tin hoặc bình luận dưới bài viết nhé. Mình sẽ đọc và trả lời các thắc mắc của bạn sớm nhất có thể.
Cảm ơn các bạn đã đọc.