Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của diiho.com
1. Giới thiệu. 
Việc bạn sử dụng diiho là bạn đã tin tưởng về thông tin, hình ảnh đã cung cấp. Thông qua chính sách bảo mật này, hi vọng giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về những mối liên kết, cũng như việc thu thập thông tin của bạn.

2. Có thu thập thông tin từ bạn hay không.
Có thể một vài tiện ích mà diiho cung cấp yêu cầu liên kết tài khoản như việc chia sẻ, bình luận... Tuy nhiên những thông tin này hoàn toàn được bảo mật tuyệt đối và diiho không thu thập bất cừ gì từ việc bạn sử dụng các tiện ích nêu trên.

3. Các bên thứ ba.
Có thể diiho sử dụng một vài tiện tích từ bên thứ ba, các tiện ích này chỉ phục vụ cho các trải nghiệm của bạn tốt hơn. 
Có khá nhiều địa chỉ liên kết thông qua bài đăng mà diiho đã đưa vào, những liên kết này giúp cho các bạn truy cập nhanh đến những nội dung mà diiho chia sẻ. Không có bất cứ liên kết nào đến các dịch vụ đánh cắp thông tin, hay các trang có nội dung lừa đảo.

4. Các biện pháp bảo mật.
diiho sử dụng các biện pháp bảo mật thông thường của một trang cá nhân. Tuy nhiên diiho không đảm bảo về tính bảo mật thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. diiho khuyên bạn nên sử dụng các biện pháp bảo mật như phần mềm diệt virus, tường lửa, để bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa về bảo mật thông tin và quyền riêng tư.

Facebook Pinterest Twitter
© 2019 Bản quyền nội dung thuộc về diiho
× Chuyen mucTrang chủ Chuyen mucGiới thiệu Chuyen mucLiên hệ
Chuyen muc Chia sẻ Chuyen muc Thủ tục Chuyen muc Dịch vụ Chuyen muc MXH Chuyen muc Tiện ích Chuyen muc Loan báo Chuyen muc Tín dụng Chuyen muc Học tiếng