Nội dung cung cấp

Nội dung cung cấp bởi diiho.com
1. Giới thiệu nội dung.
Nội dung trên diiho là những bài viết cá nhân. Với mong muốn mang đến cho các bạn kiến thức về văn hóa, xã hội, du lịch, công nghệ, đời sống hàng ngày...vv. Các nội dung này được viết bởi diiho và được chia sẻ công khai trên các công cụ chia sẻ trực tuyến.

2. Nội dung bài viết và hình ảnh khác.
Các nội dung bài viết mà diiho dẫn nguồn sẽ được gắn mác chia sẻ, cũng như có sẵn liên kết đến trang chủ của bài viết đó.
Cung cấp hạn chế một số hình ảnh từ các nguồn bên ngoài, các hình ảnh này nhằm giúp cho các bạn có cái nhìn rõ hơn về nội dung bài viết đã chia sẻ.

3. Nội dung quảng cáo.
Một vài mẫu quảng cáo rất có thể sẽ xuất hiện trên trình duyệt của bạn, các mẫu quảng cáo này được diiho đưa vào, nhằm duy trì chi phí hoạt động của trang. Đây cũng là một phần động lực giúp cho diiho phát triển để mang đến cho cộng đồng một trang chia sẻ thông tin bổ ích, thiết thực.
Nội dung của quảng cáo sẽ được hiển thị công khai, rõ ràng. Sẽ không thực sự ảnh hưởng đến các trải nghiệm của bạn.

4. Nội dung thiếu hoặc không chính xác.
Vì đây là một trang chia sẻ với nội dung được viết bởi cá nhân. Nên rất có thể sẽ có thông tin thiếu hoặc không chính xác. Nếu bạn đọc và cảm thấy thông tin trên thiếu, hoặc không thực sự chính xác. Hãy liên hệ với diiho để được giải đáp thắc mắc, cũng như diiho sẽ xem xét lại nội dung đã đăng tải. Đối với nội dung không chính xác sẽ bị xóa, hoặc được chỉnh sửa lại để chính xác và phù hợp hơn.

Facebook Pinterest Twitter
© 2019 Bản quyền nội dung thuộc về diiho
× Chuyen mucTrang chủ Chuyen mucGiới thiệu Chuyen mucLiên hệ
Chuyen muc Chia sẻ Chuyen muc Thủ tục Chuyen muc Dịch vụ Chuyen muc MXH Chuyen muc Tiện ích Chuyen muc Loan báo Chuyen muc Tín dụng Chuyen muc Học tiếng